ดวงจันทร์ lamp in garden

การถ่ายภาพโดย: พัลซาร์แสงจันทร์

แม้ในขณะที่ท้องฟ้าแจ่มใสคุณจะสามารถมองเห็นดวงจันทร์ได้ด้วยหลอดรีไซเคิลที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้! พูลสาร์มูนไลท์มีแสงไฟที่ทำด้วยมือซึ่งทำมาจากต้นการ์เด้นส์เก่าแก่และความใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างสรรค์แต่ละครั้งก็สวยงามมาก. 

 

โคมไฟที่ไม่มีออกจากโลกนี้ถูกทาสีหลายขั้นตอนโดยใช้ภาพทางวิทยาศาสตร์เป็นข้อมูลอ้างอิง ดาวฤกษ์ที่ได้รับความร้อนสูงจะได้รับหลุมอุกกาบาตและความหดหู่ที่เลียนแบบพื้นผิวที่แท้จริงของดวงจันทร์และเมื่อแสงสว่างขึ้นคุณก็อาจมองเข้าไปในท้องฟ้ายามราตรี!

 

มีหลายรูปแบบของดวงจันทร์ที่มีอยู่ใน Etsy รวมทั้งขนาดที่แตกต่างกันและตัวเลือกการติดตั้ง คุณสามารถขอให้โคมไฟตั้งโต๊ะแสดงดาวเคราะห์ของคุณเป็นจุดศูนย์กลางหรือสามารถระงับจากเพดานเพื่อให้ได้บรรยากาศในยามค่ำคืน พัลซาร์แสงจันทร์ยังอธิบายว่าคุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของโคมไฟได้โดยเปลี่ยนระหว่างหลอดไฟเย็นและอุ่น. 

 

ในขณะที่พัลซาร์แสงจันทร์สร้างดวงจันทร์ส่วนใหญ่มีแสงดาวเคราะห์อีกหลายดวงที่มีอยู่ ได้แก่ ดาวพฤหัสบดีดาวอังคารและดาวเนปจูน. 

ดวงจันทร์ lamp saturn

การถ่ายภาพโดย: พัลซาร์แสงจันทร์

โคมไฟรีไซเคิลเหล่านี้จะทำให้ห้องนอนของเด็ก ๆ หรือสำนักงานที่มีพื้นที่กว้างขวาง หากคุณต้องการโคมไฟให้กับตัวเองโคมไฟจะมีราคาระหว่าง 72 ถึง 112 เหรียญใน Etsy ขึ้นอยู่กับขนาดและรูปแบบ.