Ramy Brows

ทุกคนสามารถมีคิ้วได้ดี

ฉันใช้เวลาแปดปีที่ผ่านมาในการแกะสลักคิ้วของชายและหญิงจากทุกสาขาวิชา ในขณะที่ลูกค้าบางรายมีชื่อเสียงมากกว่าคนอื่น ๆ สมการในการสร้างคิ้วที่สมบูรณ์แบบเหมือนกันสำหรับทุกคน – คิ้วควรก้ำกึ่งและเสริมโครงสร้างกระดูกของคุณ.

 

ฉันเป็นผู้สนับสนุนการ tweezing และ trimming เนื่องจากมีความแม่นยำมากที่สุดและเป็นผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ฉันพบว่าแว็กซ์หรือเกลียวไม่ถูกสุขอนามัยและยังไม่ได้ให้ความแม่นยำของ tweezing ย้ายที่ผิดปกติกับขี้ผึ้งหรือเกลียวและก้อนใหญ่ของคิ้วของคุณหายไป! ที่กล่าวว่าบางคนชอบวิธีการเหล่านั้น ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรทำและสิ่งที่คุณไม่ควรทำ.

 

ทำ:

 

ใช้แนวทางแบบอนุรักษ์นิยมหากคุณกำลังสร้างคิ้วด้วยตัวคุณเอง คำขวัญของฉันคือ “เมื่อสงสัยอย่าถอนมันออก!” คุณสามารถลบเส้นผมที่หลงทางได้ในภายหลังหากคุณตัดสินใจว่าจะต้องไป.

 

ใช้วิตามินที่ดีและแปรงผ่านคิ้วของคุณทุกวันเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม.

 

แสดงภาพถ่ายของคิ้วที่เหมาะกับผู้เชี่ยวชาญด้านคิ้วของคุณ ภาพที่มีค่าพันคำ.

 

ปฏิบัติตามธรรมชาติ คิ้วของคุณควรสอดคล้องกับโครงสร้างกระดูกของคุณ ซึ่งหมายความว่าซุ้มประตูควรมียอดที่กระดูกคิ้วของคุณยื่นออกมามากที่สุด คิ้วที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้นเมื่อผู้คนพยายามที่จะสร้างคิ้วที่ธรรมชาติไม่เคยมีเจตนาเช่นโกนหนวดครึ่งหลังของคิ้วและวาดรูปในมุมที่แตกต่างกัน.

 

ทำงานเป็นเส้นตรง เส้นใต้หน้าคิ้วไม่ควรโค้งงอในทางใด ๆ เส้นโค้งนี้เป็นสาเหตุของตะขอหวีหรือคิ้วรูปดอกบัว!

 

ไปที่ผู้เชี่ยวชาญด้านคิ้วที่แนะนำมาเป็นอย่างดี คำพูดจากปากเป็นโฆษณาที่ดีที่สุด ถ้าคุณเห็นคนที่มีคิ้วที่คุณชื่นชมถามพวกเขาว่าใครทำคิ้วของพวกเขา.

 

เติมคิ้วของคุณ แม้แต่คิ้วที่สวยที่สุดก็ดูดีขึ้นเมื่อเต็มไปด้วยดินสอหรือปากกาคิ้ว เลือกฟิลเลอร์แต่งหน้าซึ่งมีเฉดสีสองสีที่เบากว่าสีผมหรือสองเฉดสีเข้มขึ้นหากคุณสีบลอนด์หรือสีเทา หรือเลือกใช้ฟิลเลอร์คิ้วที่เป็นที่ประจบ.

 

ไม่ได้:

 

ย้อมคิ้วอย่างถาวร ชะลอหรือคล้ำคิ้วของคุณสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ของคิ้วของคุณได้ แต่คิ้วคิ้วเติบโตขึ้นในอัตราที่แตกต่างจากเส้นผมที่ศีรษะของเราดังนั้นคุณอาจท้ายด้วยคิ้วลายเสือ นอกจากนี้ถ้าคุณมืดลงคิ้วของคุณเพื่อให้ปรากฏน้อยกระจัดกระจายคุณจะมืดขนที่มีอยู่ แต่ยังทำให้พื้นที่ sparse เห็นได้ชัดเจนขึ้น การเติมคิ้วด้วยการเติมแต่งหน้าในพื้นที่ระหว่างเส้นขนทำให้คิ้วดูเต็มอิ่มมากขึ้น ย้อมจะไม่บรรลุเป้าหมายนี้.

 

แว็กซ์ขนคิ้วของคุณ แว็กซ์สำหรับรถยนต์! อย่างจริงจังฉันคิดว่าการแว็กซ์ดีจากริมฝีปากที่คุณต้องการเอาผมทุกครั้ง แต่ไม่ใช่สำหรับคิ้ว.

 

รูปร่างคิ้วของคุณเองเมื่อรีบร้อน ฉันได้เห็นภัยพิบัติคิ้วที่ก่อให้เกิดความเสียหายด้วยตัวเองมากขึ้นซึ่งทั้งหมดนี้เริ่มต้นด้วย “ฉันรีบร้อนและ … “

ความงามศูนย์ขนตา-2-d108198.jpg

วิธีการสร้างหรือรักษาคิ้วของคุณ

วัสดุ

–  กระจกขนาดใหญ่ควรอยู่ใกล้กับหน้าต่างที่สว่าง

–  แหนบที่ดี

–  กรรไกรกรรไกร

–  แปรงขนาดเล็ก (แปรงสีฟัน RAMY, แปรงสีฟันเด็กหรือมาสคาร่าเก่าที่ได้รับการทำความสะอาดด้วยเครื่องกำจัดเม้าส์เหมาะอย่างยิ่ง)

–  สุดท้าย 40 นาทีไว้เพื่อที่คุณจะไม่รีบเร่งซึ่งมักจะนำไปสู่การ fiascos คิ้วที่เลวร้ายที่สุด!

 

คำสั่ง

มีสองกฎทองเมื่อมันมาถึงคิ้ว: โปรดจำไว้เสมอว่าน้อยมากและพยายามที่จะมองไปที่ใบหน้าของคุณอย่างเป็นกลาง ฉันได้เห็นคนจำนวนมากยืนใกล้กับกระจกเงาว่าพวกเขาไม่สามารถมองเห็นป่าไม้ได้ การทดสอบที่ดีคือการยืนห่างจากกระจกสองถึงสามฟุตเพื่อให้คุณไม่เห็นผมทุกตัว มองไปที่ใบหน้าของคุณอย่างครบถ้วนก่อนจากนั้นมองไปที่คิ้วของคุณตามสัดส่วนกับส่วนที่เหลือของใบหน้า จากนั้นย้ายเข้าไปอยู่ใกล้กับภาพสะท้อนของคุณและมองไปที่คิ้วของคุณและคิดถึงตำแหน่งที่คุณอาจจำเป็นต้องถอดผม จากนั้นให้ย้ายเข้าใกล้และเริ่มสร้างรูปร่าง.

 

โปรดจำไว้ว่านี่คือขนที่คุณทิ้งไว้เบื้องหลังซึ่งทำให้คิ้วของคุณไม่ใช่แค่ขนที่คุณถอด ถ้าคุณเก็บไว้ในใจในขณะที่คุณ tweeze มันจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการดำเนินไปและมากกว่า tweezing ซึ่งเป็นธรรมชาติของมนุษย์.

 

ขั้นตอนที่ 1:

แปรงคิ้วขึ้นและลงเพื่อประเมินความยาวเกิน หากมีความยาวเกินควรตัดแต่งด้วยกรรไกรให้กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – ราวกับว่าคุณกำลังตัดแต่งปลายแยก กรรไกรควรชิดกับด้านบนของคิ้วที่คุณต้องการให้ยาวขึ้น.

 

ขั้นตอนที่ 2:

ขั้นแรกให้ล้างเส้นขนที่ไม่เห็นด้วยชัดเจนขนที่ไม่ชัดเจนเป็นส่วนหนึ่งของคิ้วของคุณ จากนั้นค่อยๆจางลงจากใต้คิ้วขจัดเส้นผมออกจากปลายคิ้วจนสุด ถอนขนออกไปในทิศทางของการเจริญเติบโตของเส้นผม ถ้าจำเป็นให้ถอดแถวที่สองออกจากใต้ซุ้มเพื่อเปิดขึ้น จากนั้นทำความสะอาดเส้นผมที่ผมเรียกว่า “ไม่มีดินแดนของมนุษย์” ขนที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคิ้วหรือส่วนของเส้นผมของคุณ แต่มีอยู่ที่ไหนสักแห่งในช่วงกลางสิ่งที่ fuzzying ขึ้น สุดท้ายดึงระหว่างคิ้ว.

 

ขั้นที่ 3:

ใช้แปรงหวีคิ้วลง หากยังคงมีความยาวเกินตัดให้ตัดกับเมล็ดข้าว โปรดจำไว้ว่าแต่งแต้มได้อย่างอนุรักษ์นิยมคุณสามารถตัดออกได้มากขึ้น แต่เมื่อตัดแต่งมันมากเกินไปแล้วก็ไม่มีอะไรต้องทำ แต่ต้องรอให้มันโตขึ้น!

 

ขั้นตอนที่ 4:

เติมคิ้วด้วยปากกาดินสอปากกามุกหรือคิ้ว สูตรที่ฉันชอบน้อยที่สุดคือผงเพราะมันจะไม่เป็นไปตามสูตรของขี้ผึ้งซึ่งจะอยู่ต่อไปแม้ว่าคุณจะว่ายน้ำก็ตาม! สูตรใดที่คุณเลือกใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการแปรงคิ้วคิ้วผ่านคิ้วของคุณด้วยแปรงที่แยกออกมา นี้จะเอาผลิตภัณฑ์ส่วนเกินและผสมสิ่งที่เหลืออยู่สำหรับผิวธรรมชาติ ความแตกต่างระหว่างการมีคิ้ว “แต่งหน้า” และคิ้วอันเยี่ยมยอด.

 

หากคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆนี้คิ้วของคุณควรจะดูเรียบเนียนและเงางามซึ่งจะเปิดหน้าทั้งหมดขึ้นและยกตาขึ้น!

 

รับเคล็ดลับการวาดภาพ Ramy เพิ่มเติม!